Chim Cảnh Việt Nam phân phối hàng giá sỉ cho các đại lý ở TP. HCM và các tỉnh. [LIÊN HỆ TRỰC TIẾP ĐỂ ĐƯỢC BÁO GIÁ]

Quy chế mua hàng

 I. NGUYÊN TẮC:

Bản Quy chế này áp dụng cho các thành viên đăng ký sử dụng, tham gia mua hàng trên trang web: www.chimcanhvietnam.vn

Trang web này do Công ty Cổ Phần Chim Cảnh Việt Nam triển khai và giới thiệu đến khách hàng các sản phẩm của công ty và đối tác.

Thành viên tham gia giao dịch trên trang web www.chimcanhvietnam.vn là các cá nhân có đầy đủ năng lực hành vi dân sự và phải đăng ký kê khai ban đầu về các thông tin cá nhân bắt buộc theo yêu cầu và được Ban quản lý trang web chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ.

Từ "dịch vụ" bao gồm tất cả các dịch vụ được cung cấp từ trang web www.chimcanhvietnam.vn hoặc liên quan đến trang web www.chimcanhvietnam.vn. trang web www.chimcanhvietnam.vn là nơi giao thương giữa các thương nhân (người bán) và thành viên (người mua) đồng thời giúp quá trình mua bán qua mạng thực hiện một cách trọn vẹn bằng việc tính hợp tính năng trực tuyến.

Tất cả các nội dung trong bản Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào trang web www.chimcanhvietnam.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của trang web www.chimcanhvietnam.vn.

II. QUY TRÌNH GIAO DỊCH:

Để hổ trợ cho các thành viên khi thanh toán, Ban quản lý trang web www.chimcanhvietnam.vn đưa ra các phương thức thanh toán linh hoạt, Thành viên có thể tham khảo và lựa chọn áp dụng nếu phù hợp:

a. Thanh toán trước online bằng thẻ ATM nội địa (VCB, TCB, VIB, EIB, MB , ACB, Vietinbank, HDBank); hoặc thẻ thanh toán quốc tế (Visa, Master card..) theo trình tự sau:

- Bước 1: Khách hàng đặt hàng;

- Bước 2: Khách hàng chuyển tiền về tài khoản công ty;

- Bước 3: Ban quản lý trang web www.chimcanhvietnam.vn kiểm tra và chuyển hàng;

- Bước 4: Khách hàng kiểm tra và nhận hàng;

b. Thanh toán sau (Khách hàng thanh toán trực tiếp tại địa chỉ công ty sở hữu trang web www.chimcanhvietnam.vn hoặc thanh toán cho nhân viên giao hàng nếu nhận hàng tại nhà):

- Bước 1: Khách hàng đặt hàng;

- Bước 2: Khách hàng và Ban quản lý trang web www.chimcanhvietnam.vn xác thực đơn hàng (điện thoại, email);

- Bước 3: Ban quản lý xác nhận thông tin khách hàng.

- Bước 4: Lưu hàng (đối với khách hàng sẽ nhận hàng trực tiếp tại công ty) hoặc chuyển hàng nếu khách hàng nhận hàng trực tiếp tại nhà.

III. ĐẢM BẢO AN TOÀN GIAO DỊCH:

Ban quản lý đã sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin và việc thanh toán của khách hàng. Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh, yêu cầu các Thành viên tham gia trang web www.chimcanhvietnam.vn lưu ý và tuân thủ các nội dung cam kết như sau:

a) Bảo vệ là việc hỗ trợ cho thành viên, hệ thống của trang web www.chimcanhvietnam.vn được thiết kế để thành viên có thể không đặt hàng cho đến khi thành viên an toàn thoát khỏi chế độ đặt hàng;

b) Ngay sau khi thành viên nhấp vào "Mua" trình duyệt của thành viên sẽ đi vào chế độ an toàn. Dữ liệu liên quan đến đặt hàng của thành viên, thông tin cá nhân của thành viên và chi tiết thanh toán sẽ đi qua tất cả các máy chủ của chúng tôi với hình thức mã hóa. Ngay sau khi thành viên đặt hàng đã hoàn thành thành viên nên thoát khỏi chế độ an toàn.

c) Thành viên không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát thành viên có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của thành viên qua internet hoặc e-mail.

d) Thành viên tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo Quy chế và quy định của pháp luật.

IV. BẢO VỆ QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG:

- Để bảo đảm quyền lợi của thành viên, Ban quản lý trang web www.chimcanhvietnam.vn đề nghị các cá nhân khi đăng ký là thành viên, phải thực hiện các yêu cầu sau:

+ Cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý trang web www.chimcanhvietnam.vn và Công ty Cổ Phần Chim Cảnh Việt Nam không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác;

- Ban quản lý trang web www.chimcanhvietnam.vn sẽ thực hiện mọi nỗ lực hợp lý để giải quyết các khiếu nại của thành viên truy cập hay sử dụng các dịch vụ trên trang web www.chimcanhvietnam.vn (nếu có). Nếu những nỗ lực đó thất bại, bằng cách sử dụng trang web này thành viên đồng ý rằng bất kỳ khiếu nại, tranh chấp của thành viên có thể có đối với trang web www.chimcanhvietnam.vn đều được giải quyết theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam, và tổng trách nhiệm của trang web www.chimcanhvietnam.vn không vượt quá số tiền mà trang web www.chimcanhvietnam.vn thu được từ thành viên đối với vụ việc có liên quan đến khiếu nại của thành viên.

- Mọi thông tin giao dịch được bảo mật, trừ trường hợp bắt buộc phải cung cấp khi Cơ quan pháp luật yêu cầu.

V. QUẢN LÝ THÔNG TIN XẤU:

a) Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.

b) Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho ban quản lý trang web www.chimcanhvietnam.vn điện về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

c) Thành viên không sử dụng dịch vụ của trang web www.chimcanhvietnam.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của trang web www.chimcanhvietnam.vn hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

d) Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, gán gép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những chức năng tương tự của dịch vụ do trang web www.chimcanhvietnam.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của ban quản lý trang web www.chimcanhvietnam.vn trong bản Quy chế này.

e) Thành viên không được hành động gây mất uy tín của trang web www.chimcanhvietnam.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của trang web www.chimcanhvietnam.vn .

VI. GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM TRONG TRƯỜNG HỢP PHÁT SINH LỖI KỸ THUẬT TRÊN TRANG WEB:

Bởi vì trang web www.chimcanhvietnam.vn không kiểm soát an ninh của Internet hoặc các mạng khác mà thành viên sử dụng để truy cập vào trang web hoặc liên lạc trang web www.chimcanhvietnam.vn, nên trang web www.chimcanhvietnam.vn không thể và không chịu trách nhiệm về sự an toàn của thông tin mà Thành viên chọn để giao dịch với Nhóm Mua. Ngoài ra, trang web www.chimcanhvietnam.vn không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ dữ liệu bị mất trong quá trình truyền.

Khi thực hiện các giao dịch trên trang web www.chimcanhvietnam.vn, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

Ban quản lý trang web www.chimcanhvietnam.vn cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến Thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các Thành viên thông báo cho Ban quản lý trang web www.chimcanhvietnam.vn qua địa chỉ email: chimcanhvietnam.vn@gmail.com . Ban quản lý trang web sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các Thành viên tham gia trang web www.chimcanhvietnam.vn;

Tuy nhiên, Ban quản lý trang web www.chimcanhvietnam.vn sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp khiếu nại, thông báo của các Thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

IX. ĐIỀU KHOẢN ÁP DỤNG :

- Quy chế của trang web www.chimcanhvietnam.vn chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Công ty Cổ Phần Chim Cảnh Việt Nam có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên trang web www.chimcanhvietnam.vn cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc họ đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

- Địa chỉ liên lạc chính thức của trang web www.chimcanhvietnam.vn là:

Địa chỉ: 92-94 Kha Vạn Cân, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức.

Điện thoại: (08) 62785888

Email: chimcanhvietnam.vn@gmail.com

X. ĐIỀU KHOẢN CAM KẾT:

Ban quản lý trang web www.chimcanhvietnam.vn và Thành viên (người truy cập) đồng ý cam kết thực hiện đúng các điều khoản trong nội dung bản Quy chế này.